Normal view MARC view ISBD view

Phát huy vai trò của người phụ nữ trong xây dựng gia đình văn hóa ở ngoại thành Hà Nội hiện nay : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 85 /

by Khuất, Thị Hương; Đỗ, Thị Thạch [người hướng dẫn].
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: H. : ĐHKHXH&NV, 2013Description: 114 tr. + CD-ROM.Subject(s): Chủ nghĩa xã hội khoa học | Phụ nữ | Gia đình văn hóa | Hà NộDissertation note: Luận văn ThS. Chủ nghĩa xã hội khoa học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013 Summary: Làm rõ một số vấn đề lý luận chung về vai trò của phụ nữ trong xây dựng gia đình văn hóa theo quan điểm của chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng ta. Phân tích thực trạng và những vấn đề đặt ra trong việc phát huy vai trò của người phụ nữ trong xây dựng gia đình văn hóa ở một số huyện ngoại thành Hà Nội thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa (CNH, HĐH). Đề xuất một số giải pháp chủ yếu và kiến nghị nhằm phát huy vai trò của người phụ nữ trong xây dựng gia đình văn hóa ở ngoại thành Hà Nội hiện nay.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Home library Call number Status Date due Barcode Item holds
Luận án, luận văn Luận án, luận văn Thư viện DL

DL Library

Kho luận văn
Thư viện DL

DL Library

324.3 Available LV009911
Total holds: 0

Luận văn ThS. Chủ nghĩa xã hội khoa học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013

Làm rõ một số vấn đề lý luận chung về vai trò của phụ nữ trong xây dựng gia đình văn hóa theo quan điểm của chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng ta. Phân tích thực trạng và những vấn đề đặt ra trong việc phát huy vai trò của người phụ nữ trong xây dựng gia đình văn hóa ở một số huyện ngoại thành Hà Nội thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa (CNH, HĐH). Đề xuất một số giải pháp chủ yếu và kiến nghị nhằm phát huy vai trò của người phụ nữ trong xây dựng gia đình văn hóa ở ngoại thành Hà Nội hiện nay.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

QRcode

Supported by D&L