Normal view MARC view ISBD view

Vai trò của Nhà nước trong việc đảm bảo các quyền tự nhiên của con người từ cách tiếp cận của Môngtétxkiơ : Luận văn ThS. Triết học : 60 22 80 /

by Bùi, Thị Hà; Nguyễn, Thúy Vân [người hướng dẫn].
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: H. : ĐHKHXH&NV, 2013Description: 94 tr. + CD-ROM.Subject(s): Triết học | Nhà nước pháp quyền | Quyền tự nhiên | Nhân quyềnDissertation note: Luận văn ThS. Triết học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013 Summary: Trình bày những điều kiện, tiền đề cho sự ra đời tư tưởng của Môngtétxkiơ về vai trò của nhà nước trong việc đảm bảo các quyền tự nhiên của con người. Phân tích nội dung tư tưởng của Môngtétxkiơ về quyền tự nhiên của con người và vai trò của nhà nước trong việc đảm bảo các quyền tự nhiên của con người. Đánh giá những giá trị và hạn chế của cách tiếp cận trên của Môngtétxkiơ trong lịch sử và ý nghĩa của những cách tiếp cận này trong quá trình xây dựng nhà nước pháp quyền ở Việt Nam hiện nay.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Home library Call number Status Date due Barcode Item holds
Luận án, luận văn Luận án, luận văn Thư viện DL

DL Library

Kho luận văn
Thư viện DL

DL Library

190 Available LV009912
Total holds: 0

Luận văn ThS. Triết học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013

Trình bày những điều kiện, tiền đề cho sự ra đời tư tưởng của Môngtétxkiơ về vai trò của nhà nước trong việc đảm bảo các quyền tự nhiên của con người. Phân tích nội dung tư tưởng của Môngtétxkiơ về quyền tự nhiên của con người và vai trò của nhà nước trong việc đảm bảo các quyền tự nhiên của con người. Đánh giá những giá trị và hạn chế của cách tiếp cận trên của Môngtétxkiơ trong lịch sử và ý nghĩa của những cách tiếp cận này trong quá trình xây dựng nhà nước pháp quyền ở Việt Nam hiện nay.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

QRcode

Supported by D&L