Normal view MARC view ISBD view

Tư tưởng của Hồ Chí Minh về Nhà nước pháp quyền và vận dụng tư tưởng đó vào xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 80 /

by Nguyễn, Thị Hoa; Nguyễn, Thị Thúy Vân [người hướng dẫn].
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: H. : ĐHKHXH&NV, 2013Description: 124 tr. + CD-ROM.Subject(s): Hồ, Chí Minh, 1890-1969 | Triết học | Tư tưởng Hồ Chí Minh | Nhà nước pháp quyền | Việt NamDissertation note: Luận văn ThS. Triết học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013 Summary: Trình bày những tiền đề, điều kiện cho sự hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước pháp quyền. Phân tích một số nội dung cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân. Nêu những vận dụng của Đảng và Nhà nước ta, và đề xuất một số giải pháp để vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Home library Call number Status Date due Barcode Item holds
Luận án, luận văn Luận án, luận văn Thư viện DL

DL Library

Kho luận văn
Thư viện DL

DL Library

335.4346 Available LV009913
Total holds: 0

Luận văn ThS. Triết học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013

Trình bày những tiền đề, điều kiện cho sự hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh về Nhà nước pháp quyền. Phân tích một số nội dung cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân. Nêu những vận dụng của Đảng và Nhà nước ta, và đề xuất một số giải pháp để vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

QRcode

Supported by D&L