Normal view MARC view ISBD view

Nguyên tắc quyền lực nhà nước là thống nhất, có sự phân công và phối hợp giữa các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện các quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp ở Việt Nam /

by Lê Quốc Hùng; Hoàng Văn Hảo [Người hướng dẫn].
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: H. : Khoa Luật, 2004Description: 190 tr.Subject(s): Lịch sử nhà nước | Nhà nước | Quyền lực nhà nước | Việt NamSummary: Nghiên cứu cơ sở lý luận và pháp lý của tính thống nhất, sự phân công và phối hợp quyền lực nhà nước. Thực tiễn tổ chức nhà nước theo nguyên tắc quyền lực nhà nước thống nhất, có sự phân công và phối hợp ở Việt Nam. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện cơ chế thực hiện quyền lực nhà nước thống nhất, có sự phân công và phối hợp các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Home library Call number Status Date due Barcode Item holds
Thesis Thesis Dl Library

DL Library

Kho luận văn
Dl Library

DL Library

342.597 Available LV000911
Total holds: 0

Nghiên cứu cơ sở lý luận và pháp lý của tính thống nhất, sự phân công và phối hợp quyền lực nhà nước. Thực tiễn tổ chức nhà nước theo nguyên tắc quyền lực nhà nước thống nhất, có sự phân công và phối hợp ở Việt Nam. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện cơ chế thực hiện quyền lực nhà nước thống nhất, có sự phân công và phối hợp các cơ quan nhà nước trong việc thực hiện quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

QRcode

Supported by D&L