Normal view MARC view ISBD view

Nghiên cứu xây dựng thuật toán mã khối phục vụ việc bảo mật thông tin chiến lược : Luận văn ThS. Công nghệ thông tin: 1.01.1 /

by Nguyễn, Vũ Hoàng; Hồ, Văn Canh [Người hướng dẫn].
Material type: materialTypeLabelBookPublisher: H. : ĐHCN, 2005Description: 94 tr. + Đĩa CD-ROM.Subject(s): Bảo mật thông tin | Công nghệ thông tin | Mật mãSummary: Giới thiệu tổng quan về mật mã học và thực trạng an toàn thông tin hiện nay: các mức an toàn mạng, vấn đề bảo vệ thông tin bằng mật mã, việc tấn công vào các dữ liệu được mã hóa và các mối đe dọa mất an toàn. Nêu vai trò của mật mã, quy trình mã hóa dữ liệu, hàm mã hóa và khóa, khái niệm và ý nghĩa của mật mã khối. Đề xuất và sử dụng thuật toán dãy bit giả làm một hệ mã khối mới và nêu một số tiêu chuẩn đánh giá chất lượng khóa.
    average rating: 0.0 (0 votes)
Item type Current location Home library Call number Status Date due Barcode Item holds
Thesis Thesis Dl Library

DL Library

Kho luận văn
Dl Library

DL Library

005.8 Available LV001580
Total holds: 0

Giới thiệu tổng quan về mật mã học và thực trạng an toàn thông tin hiện nay: các mức an toàn mạng, vấn đề bảo vệ thông tin bằng mật mã, việc tấn công vào các dữ liệu được mã hóa và các mối đe dọa mất an toàn. Nêu vai trò của mật mã, quy trình mã hóa dữ liệu, hàm mã hóa và khóa, khái niệm và ý nghĩa của mật mã khối. Đề xuất và sử dụng thuật toán dãy bit giả làm một hệ mã khối mới và nêu một số tiêu chuẩn đánh giá chất lượng khóa.

There are no comments for this item.

Log in to your account to post a comment.

QRcode

Supported by D&L